URSULINE HIGH SCHOOL

Trường Trung học Ursuline (UHS)

https://ursuline.com/

Vị trí: Youngstown, bang OHIO

Thành lập năm 1905, trường tư thục Công giáo được công nhận bởi cơ quan kiểm định trường học AdvancED Accreditation, Hiệp hội Kiểm định trường Công giáo Ohio (OCSAA) và Bộ Giáo dục Ohio. Ursuline High School là ngôi trường phù hợp cho những học sinh tìm kiếm một môi trường học tập và cơ hội rèn luyện nghiêm túc nhất, dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, học xá của trường nằm tại Youngstown, bang Ohio.

Trường trung học Ursuline đạt điểm tuyệt đối trong bài kiểm tra ACT, điểm A+ trên Niche, 25 lớp AP, 9 lớp Danh dự (honor), lớp chuẩn bị y tế cho học sinh muốn vào ngành khoa học y tế và top 50 bao gồm Ivy Leagues dành cho học sinh tốt nghiệp. Tỷ lệ Học sinh/ Giáo viên: 13:1. Tỷ lệ học sinh quốc tế: 4%.

Thế mạnh nhóm ngành học:

  • Khoa học Tự nhiên (Natural Sciences)
  • Mỹ thuật & Nghệ thuật Biểu diễn (Fine & Performing Arts)
  • Âm nhạc và nhóm nhạc (Music & Band)
  • Công nghệ học từ xa cho phép học sinh quan sát những ca phẫu thuật tim và các quy trình y tế khác từ các bệnh viện trên khắp Hoa Kỳ
  • Học sinh UHS có thể tích lũy tới 17 tín chỉ đại học từ Đại học Youngstown State University

Chương trình Dự bị Y tế "Merici Med Prep Programme":

  • Chương trình dự bị y tế do Trường Trung học Ursuline cung cấp là một chương trình bốn năm được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và đào tạo liên quan cho những học sinh đang mơ ước về một chuyên ngành và nghề nghiệp liên quan đến y tế, y tế và chăm sóc sức khỏe.
  • Chương trình bao gồm học lý thuyết trong trường và đào tạo thực hành từ các chuyên gia y tế trong môi trường bên ngoài trường. Sinh viên có thể chuẩn bị cho trường Y thông qua khóa học chuẩn bị y tế, cũng như khám phá năng khiếu và chuyên ngành.
  • Hợp tác với tổ chức y tế Mercy Health ở Ohio, chúng tôi cung cấp cho sinh viên các khóa học thực hành y tế như CPR cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sơ cứu, mầm bệnh qua đường máu, cố định cột sống C và chương trình khoan chỉ huy sự cố. Các khóa đào tạo Mercy Health Training bao gồm thực hành video, cung cấp dịch vụ tìm việc làm, thực hành giải phẫu ảo, tham gia các hội nghị khoa học / y tế, hội chợ và các sự kiện liên quan. Tất nhiên, điều này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học lên các trường y và cao đẳng dược.
  • Học sinh sẽ sử dụng Bảng Giải phẫu hiện đại mang lại cơ hội để thực hiện các giải phẫu ảo. Quan sát quy trình phẫu thuật trực tiếp.

 

Học sinh Ursuline sau khi tốt nghiệp đã ghi danh vào danh sách các trường Đại học TOP: Yale University, Boston University, Carnegie Mellon University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Georgetown University, George Washington University, Harvard University, New York University, University of Michigan, Northwestern University, University of Notre Dame, Ohio State University, Pennsylvania State University, University of Pennsylvania, University of Pittsburgh, U.S. Academy at West Point


   

   

Học bổng hiện có $7,000 - $12,000 và $15,000. Sau học bổng tối đa, tổng chi phí còn $41,000 / năm bao gồm học tập + ăn ở (ký túc xá của ASG) + dạy kèm mỗi ngày + lớp học cho các môn chuẩn hóa SAT / IELTS / TOEFL + quản sinh 24/7 + xe đưa đón + hoạt động cuối tuần.