Lợi ích của du học hè

Hiện nay, môi trường học tiếng Anh ở Việt Nam thực sự đang phát triển rất tốt nhưng để tạo sức bật và sử dụng tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên thì các em học sinh nên được đắm mình trong một môi trường ngôn ngữ bản địa.

Với việc đăng kí cho con tham gia khóa học hè tại Anh Quốc, các con sẽ học được cách nói, cách diễn đạt theo cách tự nhiên, đời thường nhất, được làm quen với các phương pháp học tiếng Anh phong phú, mới mẻ qua thầy cô nước ngoài và bạn bè quốc tế. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa hè, các con sẽ:

  • Được rèn luyện và phát triển kỹ năng qua từng trải nghiệm dù là nhỏ nhất. Các con sẽ có cơ hội rèn luyện và biết thêm các kỹ năng qua cách xử lý các tình huống khi tự lập một mình, cách ứng xử, hoà nhập ở một nơi mới và qua các trải ngiệm hàng ngày tại một môi trường mới.
  • Động lực và quyết tâm đi du học sau khi trở về. Ước mơ và quyết tâm sẽ đủ lớn khi có thêm “chất xúc tác”. Khi các con tham gia chương trình trại hè quốc tế, mới thấy bản thân mình còn thiếu những gì, khi tận mắt nhìn thấy nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn con sẽ có mong muốn được quay trở lại và được khám phá. Từ một mong muốn có phần bị động khi có sự chi phối và ảnh hưởng của bố mẹ thì nay là ý muốn chủ động từ phía các con.
  • Chương trình học hè tại Anh Quốc tại các trường nội trú truyền thống sẽ giúp các con trải nghiệm cuộc sống nội trú, nâng cao trình độ tiếng Anh, phát triển các kĩ năng mềm, tham gia các hoạt động thể thao, thăm quan các danh lam thắng cảnh, kết nối bạn bè quốc tế.
  • Chương trình học tiếng Anh với nhiều chủ đề đa dạng, tập trung vào kĩ năng sử dụng ngôn ngữ trong thực tế, giúp học sinh tiếp cận kiến thức dễ dàng & tạo hứng thú trong học tập.
  • Chương trình ngoại khoá, tham quan phong phú, với nhiều điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn.
  • Học sinh được tham gia các hoạt động ý nghĩa khác như tham quan các trường đại học hàng đầu để làm quen với mô hình học tập tại Anh quốc.
  • Tạo nền tảng cho kế hoạch du học dài hạn cho học sinh với khả năng đạt visa du học dài hạn cao, tạo động lực học tập đi du học cho học sinh.