Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

Quý Phụ huynh và Học sinh thân mến,

Du học chắc chắn sẽ là trải nghiệm quan trọng, để lại ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời mỗi người. Nền giáo dục chất lượng lâu đời, cùng với những ngôi trường đại học tiếng tăm trên toàn thế giới sẽ là nền tảng vững chắc cho mục tiêu sự nghiệp trong tương lai của các con sau này.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, cho đến nay ISA EDUCATION đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên học sinh du học thành công vào các trường đại học và trung học tốt nhất tại Anh Quốc cũng như các quốc gia khác. Sự hỗ trợ tận tình được thể hiện ngay từ ngày đầu tiên cho đến khi các con hoàn thành hành trình học tập nơi xứ người.

Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ phụ huynh và học sinh xuyên suốt mọi quy trình nhằm đảm bảo sự lựa chọn phù hợp nhất với mục tiêu học tập của mỗi học sinh và khả năng tài chính của mỗi gia đình. Chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên học sinh đều có những nhu cầu riêng biệt, chúng tôi luôn gắn kết và hỗ trợ học sinh cho đến khi các em đạt được kết quả tốt nhất có thể. Đó cũng là sứ mệnh và cũng là niềm tự hào, vinh hạnh và động lực của chúng tôi.

Ban Giám Đốc ISA Education

Bài viết khác