Fleming College

Fleming College được thành lập vào năm 1967 và mang đến trải nghiệm đậm chất Canada ở mọi phương diện. Các cơ sở của trường nằm ở các thành phố cổ kính Peterborough, Lindsay và Haliburton. Đây đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng của Ontario. Sinh viên không những được tận hưởng sự tiện nghi của phố thị mà còn có thể sống gần gũi với thiên nhiên. Tại tỉnh Ontario, họ có thể tham quan nhiều hồ lớn và ngắm nhìn cảnh quan rừng cũng như đồng bằng rộng lớn.

Đây là một trong những học viện công nghệ và nghệ thuật ứng dụng đầu tiên của Ontario. Trường được đặt theo tên của Ngài Sandford Fleming, nhà phát minh kiêm kỹ sư gốc Scotland. Ngài là người đã thiết kế tuyến đường sắt xuyên lục địa đầu tiên của Canada, đồng thời còn phát minh ra hệ thống giờ UST (Universal Standard Time) mà hiện nay khắp thế giới vẫn đang sử dụng. 

Trường cung cấp danh mục toàn diện các chương trình đào tạo nghề, từ học nghề đến các chương trình sau đại học. Các khóa học bao gồm kế toán, nuôi trồng thủy sản và mạng thông tin không dây đến lâm nghiệp đô thị, nghệ thuật thị giác và hàn, v.v.

Quy mô lớp học nhỏ và được thiết kế để quá trình học tập chú trọng vào từng cá nhân. Sinh viên có cơ hội xây dựng mối liên hệ mật thiết với giảng viên và nhận được lời khuyên về các vấn đề học thuật cũng như đời sống cá nhân. Sinh viên sẽ làm quen với giảng viên và bạn học của mình, từ đó có thể xây dựng các mối quan hệ bền vững.

Các chương trình của trường được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Các học phần lý thuyết và thực hành đều liên tục được cập nhật để đáp ứng các xu hướng mới và những thay đổi trong ngành. Sinh viên có thể vận dụng những kiến thức đã học qua nhiều cách khác nhau như tại phòng thí nghiệm, dã ngoại thực tế, buổi mô phỏng, thực tập hoặc làm việc hợp tác, hoặc các dự án ứng dụng hoặc dự án cộng đồng.

Trên thực tế, 95,7% nhà tuyển dụng cảm thấy hài lòng hoặc rất hài lòng với các kiến thức và kỹ năng làm việc mà sinh viên tốt nghiệp được trang bị (Khảo sát Chỉ số Đo lường Hiệu suất Làm việc Cơ bản). Điều này chứng tỏ rằng Fleming là điểm đến tuyệt vời về giáo dục quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp

Cho dù theo học khóa đào tạo cho lộ trình sự nghiệp cụ thể hay mở rộng cơ sở kiến thức và bộ kỹ năng, sinh viên Fleming College ở các cấp đều được hưởng nền giáo dục được xây dựng tỉ mỉ và có nhiều nguồn tài trợ. Họ sẽ có vô số lựa chọn và trải nghiệm khi học tập tại đây.

Sinh viên cũng có cơ hội đặc biệt để học tập tại Ontario, Canada, và tận hưởng tất cả những trải nghiệm tuyệt vời từ cảnh quan nơi đây. Fleming College mang đến cộng đồng sinh viên đa dạng và thân thiện, tạo nền tảng cho sinh viên xây dựng tình bạn lâu dài và phát triển bản thân theo hướng tích cực.

Tấm bằng mà sinh viên cố gắng đạt được sẽ rất có giá trị trong mắt các nhà tuyển dụng tương lai, đồng thời còn giúp cho triển vọng sự nghiệp lâu dài của sinh viên thêm phần giá trị.

Fleming College là trung tâm khởi nghiệp và sáng tạo, với văn hóa chuyên về nghiên cứu ứng dụng và quan điểm giáo dục cấp tiến. Đây là nơi tuyệt vời để sinh viên học tập và sinh sống. Mạng lưới khổng lồ của trường với hơn 75.000 cựu sinh viên và các đối tác chuyên môn là tài nguyên quan trọng, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp, nghiên cứu hoặc học lên cao.

Tất cả các chương trình đều kết hợp các cơ hội việc làm để mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng có nhu cầu đặc biệt cao đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Tư pháp và Cộng đồng, với 100% sinh viên học các chương trình Hỗ trợ sư phạm và Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.