THE VILLAGE SCHOOL

TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ THE VILLAGE SCHOOL

https://www.nordangliaeducation.com/our-schools/houston/village-school

- Location: Houston, Texas

- Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1:8

- Sĩ số lớp học: 18 học sinh

- The Village School là một trong những trường tư thục tốt nhất tại Houston, có thế mạnh về giảng dạy nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn sân khấu và thể thao.

- The Village School kết hợp với trường nghệ thuật The Julliard School mang đến cho các em sự tự do để tưởng tượng, sáng tạo, và thể hiện mình thông qua các tiết mục nghệ thuật, múa, âm nhạc, và biểu diễn sân khấu. Học sinh được phép tham gia sâu vào âm nhạc, khiêu vũ hoặc kịch, và tạo mối liên hệ mạnh mẽ với những học sinh có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh được truyền cảm hứng để khám phá và trau dồi tài năng sáng tạo của mình thông qua các chương trình độc đáo được thiết kế bởi Trường Juilliard do giảng viên nghệ sĩ Juilliard giảng dạy. Ngoài ra, học sinh còn được cung cấp ba cơ hội biểu diễn vào mùa hè biểu diễn nghệ thuật riêng tại Geneva, Florida và Thượng Hải. 

- Học sinh quốc tế được trải nghiệm những cơ hội bên ngoài trường học như chuyến đi đến New York 2 lần/năm, nhằm xây dựng tinh thần hữu nghị, ngoại giao, văn hoá.

- Học sinh được tư vấn lựa chọn đại học từ rất sớm và được chuẩn bị rất kỹ về lựa chọn đại học đầu vào. Vì vậy học sinh từ The Village School thường được các trường đại học lớn chào đón như Duke University, Brown University, University of Exeter (UK), London School of Economics…

 

CÁC CHI PHÍ

Học phí: 69,500 USD

Application fee: 200 USD

Student Fee: 7,350USD per year

Enrollment Deposit: 5,000USD

 Yêu cầu đầu vào: 

  • Điểm trung bình 7.0 hoặc 2.5
  • IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59
  • Bảng điểm 3 năm học gần nhất
  • Thư giới thiệu của giáo viên Toán và tiếng Anh
  • Phỏng vấn
  • Bài luận