LIME HOUSE SCHOOL

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ LIME HOUSE SCHOOL

https://www.limehouseschool.co.uk/international

Lime House School là trường dành cho nam nữ học sinh Anh Quốc và quốc tế, tuổi từ 8 – 18, nội trú và bán trú, chất lượng giáo dục cao và chi phí hợp lý. Thành lập năm 1889, trường nằm tại Dalston (gần Carlisle), sát biên giới Scotland và ngay bên English Lake District xinh đẹp. Chỉ mất 1 tiế,g để đến Carlisle từ Sân bay quốc tế Newcastle, 1 tiếng 45 phút từ sân bay Manchester và 1 tiếng 40 phút từ sân bay Edinburgh.

Lime House là trường quy mô nhỏ với khoảng 150 học sinh, trong đó 60% là học sinh nội trú và 40% là học sinh địa phương học bán trú. Học sinh quốc tế chiếm khoảng 30%, phần lớn từ Hồng Kông, Tây Ban Nha và Đức. Sĩ số các lớp nhỏ nên mỗi học sinh đều được quan tâm. Có rất nhiều lựa chọn môn học cho chương trình GCSE và A Level. Kết quả đào tạo của trường rất xuất sắc. Năm 2016, 82% học sinh đạt điểm A,A và B. Nhiều học sinh trường nội trú Lime House được nhận vào ĐH Oxford, Cambridge, Imperial University London, các ĐH danh giá trong nhóm Russell cũng như các ĐH quốc tế.

 Chương trình đào tạo

 1. Pre-GCSE – Dự bi GCSE: Anh văn và một số môn
 2. GCSE: 2 năm
 3. Pre-A Levels – 1 năm dự bị cho chương trình A Levels, bao gồm Tiếng Anh và một số môn GCSEs
 4. A Levels: 2 năm
 5. International Studies Programme

 Trường Lime House School có gì đặc biệt?

 1. Chất lượng giáo dục xuất sắc, nằm tại vùng có chi phí sinh hoạt thấp.
 2. Xếp thứ 2 về kết quả chương trình A Levels theo Bảng xếp hạng Các trường trung học quy mô nhỏ 2015 của tạp chí UK Daily Telegraph.
 3. Môi trường sống trong lành với nhiều hoạt động lành mạnh.
 4. Nằm gần thành phố Carlisle rất thuận tiện, và có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các thành phố lớn ở Bắc Anh cũng như Glasgow và Edinburgh ở Scotland.
 5. Có sự quan tâm, gắn bó mật thiết giữa học sinh và nhân viên trong trường.
 6. Có cơ hội thi đấu trong các cuộc thi quốc gia (ví dụ: Olympiads Thể thao, Khoa học và Toán học) và tham gia các hoạt động giáo dục khác giúp định hình tính cách và rèn dũa kỹ năng (ví dụ: chương trình Đào tạo Kỹ sư).

 Chương trình Đào Tạo Kỹ sư – dành cho học sinh phổ thông, đang học các môn khoa học và công nghệ. Chương trình giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm sâu hơn về Khoa học, Cơ khí và Công nghệ thông qua làm việc nhóm, giải quyết một vấn đề kỹ thuật quan trọng trong thực tế của một công ty địa phương với sự trợ giúp từ các giáo viên và một Kỹ sư cố vấn đến từ công ty đó. Học sinh được trao cơ hội làm thực nghiệm tại các trường đại học Newscastle, Hudderfield, Lancaster hoặc Liverpool.

Lợi ích:

 1. Tiếp cận với nhiều dự án kỹ thuật, để hiểu rõ tính liên ngành của kỹ thuật cơ khí.
 2. Trải nghiệm làm việc nhóm, phỏng vấn, thuyết trình, quản lý dự án và viết báo cáo kỹ thuật.
 3. Trải nghiệm cuộc sống Đại học và nhận thức tốt hơn về các cơ hội nghề nghiệp.
 4. Cơ hội phát triển các kỹ năng kỹ thuật và gặp gỡ những cử nhân kỹ sư và người đã đi làm; các nhà khoa học và kỹ thuật viên.
 5. Một điểm sáng cho bộ hồ sơ Đại học và xin việc.
 6. Cơ hội được đăng ký giải thưởng BA Crest tại Gold Standard (80% học sinh EESE đã thành công). EESE là chứng nhận quốc gia về đào tạo kỹ sư (Engineering Education Scheme England).

Học phí và phí nội trú bao gồm:

 1. Giặt ủi và các hoạt động ngoại khóa
 2. Giám hộ và ăn ở các kì nghỉ giữa kì, cuối kì: do trường sắp xếp ở cùng gia đình bản xứ, chi phí £1,752 một năm.
 3. Đưa đón sân bay
 4. Lệ phí thi cuối khóa

Học bổng lên đến 40% tổng phí.