ELLESMERE COLLEGE

https://www.ellesmere.com

Trường nội trú Ellesmere College được thành lập năm 1884 với 7 khu nội trú nằm trong khuôn viên rộng lớn được trang bị đầy đủ các tiện nghi để phục vụ việc học tập, sinh hoạt và giải trí của học sinh. 

Trường tọa lạc tại Bắc Shropshire, miền trung nước Anh. Ellesmere College cách Manchester và Birmingham khoảng 100km. Trường là thành viên của Woodard Corporation, tổ chức các trường tư thục lớn tại Anh, nhận học sinh từ 8-18 tuổi với các bậc học từ tiểu học đến trung học.

Cơ sở vật chất của trường bao gồm khu phức hợp thể thao được đầu tư 1,2 triệu bảng Anh với hồ bơi trong nhà, sân tennis, sân golf 9 lỗ, phòng gym, sân hockey, bóng đá, bắn súng, rugby, cricket…, studio Mỹ thuật và âm nhạc, Sinh học và hóa học, Toán, Kinh doanh và Chính trị, Tiếng Anh và Lịch sử, khu học bắn súng trong nhà…

Trường nội trú Ellesmere College cung cấp chương trình học đa dạng: từ Tiểu học, GCSE đến A – Level, Tú tài quốc tế IB.  Ngoài ra, trường cũng tổ chức các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế. Giáo dục tại Ellesmere là sự chuẩn bị cho cuộc sống sau này của học sinh một cách chu đáo, thành công, trang bị ý thức tự hoàn thiện bản thân, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh. Bên cạnh các môn học thuật như toán kinh tế, lý sinh, học sinh được giáo dục để phát triển toàn diện với các môn thể thao, mỹ thuật, nghệ thuật, âm nhạc, ngôn ngữ,…

Với chất lượng giảng dạy nổi bật, các học sinh tốt nghiệp tại trường nhận được thư mời học từ 22/24 trường trong nhóm Russel Group (nhóm trường nghiên cứu tốt nhất UK), bao gồm các trường University of Cambridge, UCL, University of Birmingham, University of Manchester…. Tỉ lệ đậu A level là 96%, Nhiều học sinh được điểm từ A và A* trong các môn Toán, Toán nâng cao, Kinh tế, Lý, Sinh, và Hóa. 1/3 học sinh GCSE tốt nghiệp với mức điểm A và A*.

Học phí bao gồm:

  • Học phí
  • Ăn ở nội trú
  • Hoạt động thể thao
  • Sử dụng các nhạc cụ
  • Chăm sóc y tế