CONCORD COLLEGE

http://www.concordcollegeuk.com/

Concord College là trường trung học nội trú hàng đầu của Anh về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ học sinh. Trường chính là chiếc cầu nối ước mơ du học của du học sinh với các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Imperial, King’s College London, Manchester, Nottingham, Oxford, Warwick,…

Khuôn viên trường nằm ở trung tâm ngoại ô nước Anh, một khung cảnh tươi đẹp và thanh bình, một môi trường học tập lý tưởng, cách thành phố Birmingham một giờ đồng hồ.

Concord là một trường quốc tế, học sinh của trường đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Môi trường học tập quốc tế giúp học sinh tìm hiểu về các nền văn hoá đa dang trên thế giới, học hỏi bạn bè và phát huy khả năng của bản thân.

Trường nhận học sinh từ lớp 6 (12 tuổi trở lên) để theo học các chương trình phổ thông GCSE và  A levels. Học sinh được tham gia các chương trình thể thao, dã ngoại, tham gia các hoạt động xã hội… hoặc đăng ký tham gia các khóa học hè bổ ích do nhà trường tổ chức.

Một năm trường có hai đợt nhập học: Tháng 9 và tháng 1

 

Chất lượng giảng dạy của Trường:

  • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, trình độ và phương pháp giảng dạy được đánh giá cao. Trường có nội qui và kỷ luật giáo dục học sinh cả về đạo đức và học vấn.
  • Lớp học nhỏ từ 12 đến 15 học sinh tạo thuận lợi cho thầy trò hiểu nhau hơn, nhờ đó, giáo viên biết được khả năng của từng em.
  • Học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn ngoài giờ (các buổi tối và cuối tuần) của giáo viên.
  • Trang thiết bị học tập hiện đại, với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên.
  • Trường luôn giữ liên hệ thường xuyên với cha mẹ học sinh hoặc người bảo trợ. Phụ huynh học sinh sẽ nhận được kết quả học tập của con em mình vào cuối mỗi kỳ học.

 Điều kiện sinh hoạt:

  • Trường có khu nội trú học sinh đạt tiêu chuẩn cao, với đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh rất tận tình. Có khu nội trú học sinh nam và nữ riêng biệt.
  • Phòng ăn KTX khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn khách sạn. Học sinh được thay đổi khẩu vị ăn hàng ngày, các bữa ăn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị của tất cả học sinh.
  • Trường có trung tâm giải trí được trang bị hiện đại: Cafe Internet, sàn nhảy, phòng xem TV…, phòng và sân chơi, luyện tập các môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, golf, cờ vua…
  • Học sinh được ăn ở tại trường vào các kì nghỉ giữa kì và nghỉ Phục sinh có đóng phí.

Học phí: £39,900/năm

Bao gồm:

–  Học phí, ăn ở nội trú

–  Các hoạt động thể thao, ngoại khóa (trừ cưỡi ngựa)

–  Các chuyến đi thường xuyên tới Shrewbury và một số nơi khác

–  Giặt ủi