Cardiff Sixth Form College

Tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu.

Liên tục trong 9 năm qua CSFC đều dẫn đầu những trường có kết quả học sinh tốt nghiệp trung học với số điểm cao nhất. Năm 2019, 93% học sinh đạt điểm A*-A, 95% học sinh được nhận vào Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, Warwick, City Univesity, Cardiff, Harvard, Princeton, Dartmouth...

Ngoài thành công với các trường Đại học thuộc khối Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật… thì đây là ngôi trường tin cậy để các em theo đuổi và học các ngành Dược & Y khoa ở bậc Đại học. 100% sinh viên của CSFC đăng ký học Đại học chuyên ngành Y, Dược đều được nhận vào những trường Đại học danh tiếng.

Sinh viên xuất sắc sau khi nhập học chương trình A levels có thể đăng ký vào học khóa luyện thi Oxbridge hoặc chuyên ngành Y.

Tỷ lệ giáo viên học sinh đạt 1:4, cùng với sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chính là yếu tố góp phần làm nên thành công cho học sinh cũng như danh tiếng của CSFC.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ học tập và giải trí của học sinh: thự viện rộng lớn với rất nhiều đầu sách học thuật, sách báo tạp chí, 3 phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, 65 máy tính phục vụ nhu cầu học sinh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, câu lạc bộ thể thao. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt đông thể thao, ngoại khóa sau giờ học để phát triển toàn diện về thể chất.

Học sinh có thể lựa chọn ở tại KTX, các khu nhà thuộc quản lý của trường hoặc ở nhà dân bản xứ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: A Levels (2 năm hoặc 18 tháng), IGCSE và khóa hè

HỌC BỔNG: LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ