BROCKENHURST COLLEGE

TRƯỜNG PHỔ THÔNG CÔNG LẬP BROCKENHURST

https://www.brock.ac.uk/

Brockenhurst là trường công lập rộng lớn tọa lạc tại công viên quốc gia New Forest vùng Hampshire, chỉ cách Bournemouth 20 phút đi tàu hoặc xe bus về phía tây và Southampton về phía đông, cách cảng Lymington xinh đẹp vài cây số về phía nam. Đây là môi trường học tập không chỉ an toàn, xanh và trong lành mà còn đầy đủ tiện nghi và kết nối rất thuận tiện đến các trung tâm lớn.

Brock giảng dạy các chương trình pre-A Level, A-Level 2 năm, Dự bị Đại học  quốc tế 1 năm và các khóa học Tiếng Anh cùng với rất nhiều chứng chỉ nghề tới cấp độ  HND (tương đương với 2 năm đại học  bằng  danh dự ). Trường cũng có khóa Dự bị đại học đặc biệt cho ngành Mỹ thuật và Thiết kế.

 

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT VỀ BROCK?

 1. Được xếp hạng “Xuất sắc” bởi Ofsted (Trung tâm Kiểm định Giáo dục của Chính Phủ Anh Quốc).
 2. Một trong những cao đẳng hàng đầu tại Anh Quốc – thu hút khoảng 3,000 học sinh A Level mỗi năm, gồm cả  nhiều học sinh quốc tế.
 3. Kết quả học tập xuất sắc – 99% học sinh thi đậu  chương trình A Level mỗi năm, với hơn 50% học sinh đạt điểm A*-B ở tất cả các môn học.
 4. Năm 2015 đã có 3 sinh viên quốc tế được nhận vào Đại học Cambridge và nhiều học sinh khác được nhận vào  các đại học hàng đầu Anh Quốc.
 5. Được trao Giải Vàng cống hiến cho Văn hóa Nghệ thuật bởi Hội đồng Nghệ thuật Anh Quốc.
 6. Được nhận giải thưởng Beacon uy tín về chất lượng Dạy và Học từ Phòng Giáo dục và Kĩ năng.
 7. Được công nhận  là trung tâm dạy nghề chất lượng cao của Anh Quốc.
 8. Có trung tâm Mỹ Thuật  tối tân, trị giá 3.7 triệu bảng Anh, sẽ khai trương vào tháng 09 năm 2016 cho các ngành Khoa học, Công nghệ, Kĩ sư và Toán).

 

TẠI SAO HỌC SINH VIỆT NAM NÊN HỌC Ở BROCK?

 1. Chất lượng giáo dục nổi bật: là một trong những trường phổ thông, cao đẳng công lập  tốt nhất Anh quốc, Brock mang đến chất lượng giáo dục hoàn hảo trong một môi trường học tập an toàn và tiện nghi.
 2. Chương trình hỗ trợ tài năng: hỗ trợ đặc biệt cho từng học sinh nộp đơn vào Oxford, Cambridge và các trường đại học hàng đầu khác
 3. Chi phí thấp: Với học phí 9,500 bảng/năm và chi phí ăn ở khoảng 7,500 bảng, tổng chi phí khoảng 17,000 bảng là mức giá tốt nhất khi học tập tại Anh Quốc.
 4. Học bổng: Brock dành nhiều suất học bổng cho học sinh Việt Nam lên đến 30% học phí.

Học phí 2018/2019: £9,500 /năm.

Sinh hoạt phí: £7,500 /năm.