Tin tức

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU HOA KỲ

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON

https://www.catsacademyboston.com/

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú tư thục uy tín tại Mỹ, thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Có thể nói CATS Academy Boston là “biểu tượng cho đẳng cấp 5 sao” của giáo dục Mỹ với thành tích học tập xuất sắc, chương trình đào tạo linh hoạt và chỗ ở nội trú tiện nghi.

CATS Academy Boston

Nhiều năm liền, CATS Academy Boston đạt được thành tích nổi bật:

100% học sinh được nhận vào đại học, 97% học sinh nhận được học bổng đại học, đặc biệt có nhiều học sinh đạt học bổng đại học cao lên đến hơn 5 tỉ đồng (hơn 222,000 USD). 

Với chất lượng đào tạo được nâng cao không ngừng, trường CATS Academy Boston đã đạt được những thành tích rất xuất sắc: 100% học sinh vào đại học trong các năm liên tiếp. Ngoài ra, hiểu được nhu cầu của phụ huynh mong muốn các con đạt được học bổng khi lên đại học, trường CATS Academy Boston đã cung cấp chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn đại học rất chi tiết và bài bản. Nhờ đó, trường đã có các học sinh đạt những học bổng đại học cao.

Hai học sinh Việt Nam phá kỷ lục học sinh đạt được học bổng đại học cao nhất

Đặc biệt, trong năm 2017, hai học sinh Việt Nam là Phan Ánh Dương và Bùi Quang Huân đã xuất sắc phá kỷ lục học sinh đạt được học bổng đại học cao nhất trong lịch sử thành lập của trường CATS Academy Boston. Học sinh Phan Ánh Dương nhận được học bổng $57,460/năm (tương đương $229,800/4 năm) tại trường Đại học University of Rochester (xếp hạng 32 các trường đại học hàng đầu nước Mỹ).

Trong khi đó, học sinh Bùi Quang Huân đạt học bổng $56,450/năm (tương đương $225,800/4 năm) tại trường Đại học Colby College (xếp hạng 12 các trường Đại học Liberal Arts hàng đầu nước Mỹ). Hai bạn Việt Nam tốt nghiệp năm 2017 này đã vượt qua kỷ lục học bổng $55,663/năm (tương đương học bổng $222,600/4 năm) mà một bạn học sinh đến từ nước Lithuania đã tốt nghiệp năm 2016 đạt được. Đây là kỷ lục rất đáng khen khi tổng số học sinh trường CATS Academy Boston là hơn 400 học sinh, đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong đó có nhiều học sinh là người bản xứ. 

Học sinh Bùi Quang Huân (ngoài cùng bên trái) và học sinh Phan Ánh Dương (ngoài cùng bên phải) cùng bạn học đại diện CATS Academy Boston tham dự kỳ thi quốc tế World’s Scholar Cup.

CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh và sinh viên, hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường đại học lớn nhỏ, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. CATS Academy Boston chỉ cách các trường ĐH này 30 phút đi tàu điện ngầm. Vị trí chiến lược đó mang đến cho học sinh cơ hội tuyệt vời để tham gia các chuyến khám phá, ngoại khoá tại những trường ĐH đáng mơ ước trên. Ngoài ra, Boston cũng là 1 trong các đại đô thị về kinh tế xã hội của nước Mỹ. Vì vậy, bước ra khỏi trường, học sinh sẽ có nhiều điều thú vị để tìm hiểu và tận hưởng sự tiện nghi của một trong những thành phố phát triển bậc nhất đất nước cờ hoa (Boston thuộc TOP 8 thành phố tốt nhất Hoa Kỳ – theo US News & World Rank 2017).

Thành phố Boston

Cơ sở vật chất của CATS Academy Boston được đầu tư bài bản và tiện nghi. Khu nội trú 400 phòng với 100% phòng đơn có nhà vệ sinh riêng. CATS Academy Boston là một trong những trường trung học hiếm hoi của Mỹ cung cấp tiêu chuẩn nội trú đẳng cấp này. Ngoài hình thức nội trú, trường cũng có thể sắp xếp cho học sinh ở nhà dân bản xứ hoặc ở nhà người thân gần trường. Sự linh hoạt này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh về chỗ ở và điều kiện tài chính của từng gia đình.

Phòng ở nội trú tiện nghi với toilet riêng 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Trung học phổ thông Mỹ lớp 9,10,11,12.
  2. Linh hoạt về chương trình học và môn học. Có 3 lựa chọn: (1) Các môn học chính, (2) Các môn học chuyên (Honors). Những học sinh khá giỏi còn có thể chọn học các môn tín chỉ nâng cao (Advanced Placement) mà không mất thêm chi phí. Các tín chỉ này được tính vào tín chỉ của chương trình Cao đẳng và Đại học sau này.
  3. Trường còn có 30 môn học tự chọn để học sinh phát triển năng khiếu như: âm nhạc, hội hoạ, khoa học môi trường, hay truyền thông chuyên nghiệp…

   ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

  1. Học sinh học hết lớp 8 tại Việt Nam.
  2. Nhận học sinh lớp 11 vào thẳng chương trình lớp 12. Học 1 năm nhận bằng High School Diploma.