WESBOURNE SCHOOL

https://www.westbourneschool.com/

Westbourne là trường tư thục dành cho học  sinh từ 3-19 tuổi. Trường nằm ở ngoại ô Cardiff, thủ đô của xứ Wales. Cardiff chỉ cách London 2,5 tiếng tàu hỏa, từ đây dễ dàng đi các thành phố lớn của Anh quốc như Bristol và Birmingham. Phía Tây là miền biển và nông thôn xứ Wales đẹp nổi tiếng. Cardiff là thành phố hoàn toàn nói tiếng Anh và rất an toàn.

Mục tiêu dài hạn của trường là trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng để bước vào môi trường sống năng động, phát triển toàn cầu, nơi mà sự hài hòa giữa kinh nghiệm, sáng tạo, linh hoạt và khả năng giao tiếp thành công là vô cùng quan trọng để học sinh thành đạt, đủ năng lực trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Mục tiêu trước mắt là giúp các em thành công để bước vào đại học, môi trường làm việc và cuộc sống nói chung.

Trường Westbourne giảng dạy chương trình trung học của Vương quốc Anh gồm GCSE 2 năm và IGCSE 1 năm, Pre – IB. Từ năm 2008, trường có chương trình Tú tài quốc tế IB – “tiêu chuẩn vàng” để học sinh đạt được mục tiêu đại học.

Tú tài quốc tế (IB) là chương trình tiên tiến, yêu cầu cao và rất cần thiết. Học chương trình này, học sinh sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong thế giới năng động này. Điều này có nghĩa là học sinh sẽ được thử thách nhiều hơn, tuy nhiên, sĩ số lớp nhỏ và sự hỗ trợ cá nhân một thầy một trò sẽ đảm bảo kết quả cao nhất cho tất cả các em. Sẽ có những cơ hội lớn cho những thay đổi lớn trong cộng đồng địa phương và quốc tế, các em học sinh cũng sẽ luôn bận rộn cả trên lớp và ngoài giờ học.

Học sinh sống trong khu nhà ở của trường hoặc với gia đình bản xứ thân thiện mà đa số chính là gia đình các giáo viên và cán bộ, nhân viên cũng như phụ huynh học sinh của trường.

   MỘT SỐ NÉT NỔI BẬT:

  1. Xếp vị trí thứ nhất thành tích IB trong số các trường nội trú tư thục quy mô nhỏ toàn Vương quốc Anh.
  2. Top 20 trường giảng dạy IB tốt nhất Vương Quốc Anh.
  3. Xếp thứ 5 Vương quốc Anh về kết quả GCSE. 100% học sinh đạt điểm A-C hàng năm.
  4. Nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và thế giới gồm có Oxford, Cambridge và các trường Y khoa.

HỌC PHÍ 2019/2020

  • Nội trú: £35,850
  • Gia đình bản xứ: £33,750

Bao gồm học phí, ăn ở, bảo trợ, đưa đón sân bay.

Chi phí ăn ở trong các kì nghỉ: £175/tuần