WESBOURNE SCHOOL

https://www.westbourneschool.com/

Westbourne School là trường trung học tư thục dành cho học sinh từ 3-19 tuổi. Trường nằm ở ngoại ô Cardiff, thủ đô của xứ Wales. Cardiff chỉ cách London 2,5 tiếng tàu hỏa, từ đây dễ dàng đi các thành phố lớn của Anh quốc như Bristol và Birmingham. Phía Tây là miền biển và nông thôn xứ Wales đẹp nổi tiếng. Cardiff là thành phố hoàn toàn nói tiếng Anh và rất an toàn.

Mục tiêu dài hạn của trường là trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng để bước vào môi trường sống năng động, phát triển toàn cầu, nơi mà sự hài hòa giữa kinh nghiệm, sáng tạo, linh hoạt và khả năng giao tiếp thành công là vô cùng quan trọng để học sinh thành đạt, đủ năng lực trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Mục tiêu trước mắt là giúp các em thành công để bước vào đại học, môi trường làm việc và cuộc sống nói chung.

Trường Westbourne giảng dạy chương trình trung học của Vương quốc Anh gồm GCSE 2 năm và IGCSE 1 năm, Pre – IB. Từ năm 2008, trường có chương trình Tú tài quốc tế IB – “tiêu chuẩn vàng” để học sinh đạt được mục tiêu đại học.

Tú tài quốc tế (IB) là chương trình tiên tiến, yêu cầu cao và rất cần thiết. Học chương trình này, học sinh sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong thế giới năng động này. Điều này có nghĩa là học sinh sẽ được thử thách nhiều hơn, tuy nhiên, sĩ số lớp nhỏ và sự hỗ trợ cá nhân một thầy một trò sẽ đảm bảo kết quả cao nhất cho tất cả các em. Sẽ có những cơ hội lớn cho những thay đổi lớn trong cộng đồng địa phương và quốc tế, các em học sinh cũng sẽ luôn bận rộn cả trên lớp và ngoài giờ học.

Học sinh sống trong khu nhà ở của trường hoặc với gia đình bản xứ thân thiện mà đa số chính là gia đình các giáo viên và cán bộ, nhân viên cũng như phụ huynh học sinh của trường.

   MỘT SỐ NÉT NỔI BẬT:

  1. Xếp vị trí thứ nhất thành tích IB 5 năm liên tiếp toàn Vương quốc Anh.
  2. Giải thưởng trường giảng dạy IB xuất sắc Vương quốc Anh 2023
  3. Giải thưởng Best School Digital Transformation 2023
  4. Danh hiệu "Estyn Excellence" ở cả 5 tiêu chí.
  5. Danh hiệu "Best Use of Technology 2022
  6. Nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và thế giới gồm có Oxford, Cambridge và các trường Y khoa, Russell Group...

Học sinh ISA Education tại sự kiện Welcome Dinner do trường tổ chức tại Cardiff Castle tháng 10/2023

Học sinh xếp hạng trong Top 1%
Được khẳng định vững chắc là một trong những trường tư hàng đầu của Vương quốc Anh, Westbourne School được xếp hạng trong số các Trường Tú tài Quốc tế hàng đầu trên toàn thế giới, với điểm trung bình IB năm 2021 là 39. Trường liên tiếp dẫn đầu Bảng xếp hạng Vương quốc Anh cho kết quả IB. Học sinh liên tục đạt được nhiều kết quả tốt nghiệp nổi bật. Năm 2019, Sunday Times Schools Guide đã vinh danh Westbourne School là "Trường IB của năm""

HỌC PHÍ 2022/2023

  • Nội trú: £43,820/năm
  • Học sinh sống cùng gia đình bản xứ: £41,820/năm

Bao gồm học phí, ăn ở (gồm các kì nghỉ giữa kì), bảo trợ, đưa đón sân bay.

HỌC BỔNG: lên đến 30% học phí