University of Toronto

University of Toronto là trường đại học hàng đầu trên thế giới tọa lạc tại một thành phố nổi tiếng, nơi kiến thức giao hòa với thành tựu, lịch sử gặp gỡ tương lai và tham vọng biến thành nguồn cảm hứng.

Các học giả và nhà tuyển dụng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đánh giá UofT là trường đại học số 1 ở Canada và là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành, phạm vi và mức độ chuyên sâu để học tập và nghiên cứu từ 700 chương trình học tại trường, học hỏi từ chuyên gia hàng đầu, tham gia nghiên cứu và tận dụng lợi thế của các mô hình đào tạo nhỏ hơn tại ba cơ sở của trường, trải dài khắp khu vực Đại đô thị Toronto.Mỗi cơ sở đều mang đến vô số cơ hội học tập cho sinh viên. Ở phía Tây, khu học xá Toronto Mississauga kết hợp nghiên cứu tiên tiến với trải nghiệm học thuật ưu việt.

Khu học xá tại St. George cung cấp đa dạng các khoa ngay trong trung tâm thành phố Toronto sôi động. Và ở phía Đông, khu học xá Toronto Scarborough dẫn đầu các chương trình nghiên cứu gắn liền lợi ích của cộng đồng, đồng thời cung cấp nhiều chương trình học thực hành và thực tập hưởng lương ở cả trong nước và quốc tế.

Được làm việc với giảng viên và các sinh viên khác trong cộng đồng gắn kết đã giúp sinh viên có thể kịp thời điều chỉnh trải nghiệm theo sở thích và phát triển niềm đam mê, tạo tiền đề giúp sinh viên ghi dấu ấn trên thế giới.

Chương trình học bổng cập nhật: Hơn 5.000 giải thưởng nhập học với tổng trị giá gần 25 triệu đô la và gần 5.800 giải thưởng trong khóa học mỗi năm.