CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ FINANCIAL TRADING – CATS LONDON

Chương trình Dự bị đại học chuyên ngành Financial Trading – Bước đệm hoàn hảo cho sự nghiệp trong lĩnh vực Tài chính Toàn cầu.

Chương trình được thiết kế cho những sinh viên mong muốn tìm hiểu bản chất năng động của kinh doanh, môi trường kinh tế, giao dịch tài chính và thị trường tài chính.

BƯỚC ĐẦU TIÊN TIẾN TỚI SỰ NGHIỆP TÀI CHÍNH TOÀN CẦU

Bước 1: HỌC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ FINANCIAL TRADING TẠI CATS LONDON

Học chương trình dự bị Financial Trading tại CATS London như một trong ba lựa chọn tiền đại học của sinh viên để đạt được bước đầu tiên và duy nhất trên nấc thang nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính toàn cầu.

Bước 2: CHUYỂN TIẾP VÀO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG

Hoàn thành chương trình Dự bị, sinh viên sẽ chắc một suất học đại học tại một trường đại học xếp hạng cao của Vương quốc Anh

Chương trình dự bị đại học chuyên ngành Finacial Trading cung cấp cho sinh viên các kỹ năng lý thuyết và thực hành bao gồm khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị và dữ liệu của Bloomberg Terminal giúp sinh viên trở nên khác biệt khi đăng ký theo học các bằng đại học về tài chính, kinh tế hoặc giao dịch toàn cầu tại các trường đại học xếp hạng cao của Vương quốc Anh.

Bước 3: TIẾN ĐẾN SỰ NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH TOÀN CẦU

Đạt được ước mơ của sinh viên về một sự nghiệp thành công.

Chương trình dự bị Financial Trading, cùng với bằng cấp về kinh doanh, tài chính, kinh tế, giao dịch toàn cầu hoặc một chuyên ngành liên quan sẽ giúp sinh viên trở thành ứng viên nổi bật trong thị trường lao động toàn cầu.

Lĩnh vực nghề nghiệp sau tốt nghiệp:

Ngân hàng đầu tư

Chuyên gia phân tích tài chính

Cổ phần tư nhân

Cố vấn chính sách

Nhà nghiên cứu bảo hiểm

Quản lý quỹ phòng hộ

Quản lý danh mục đầu tư

Môi giới chứng khoán

NHỮNG LỢI THẾ CUẢ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ FINANCIAL TRADING:

1. LỢI THẾ THỰC TIỄN Ở CẢ HAI KHÍA CẠNH HỌC THUẬT VÀ NGHỀ NGHIỆP:

HIỂU THỰC TIỄN

Các ứng dụng thực tế của các khái niệm giao dịch sẽ được trình bày trong suốt khóa học, sử dụng dữ liệu thực tế từ Bloomberg Terminals và các sự kiện thương mại trong thế giới thực để củng cố sự hiểu biết về các lý thuyết và khái niệm.

KỸ NĂNG THỰC HÀNH

Sinh viên sẽ trở thành người sử dụng thành thạo Bloomberg Terminal và có thể đạt được chứng chỉ Bloomberg Markets Concept cùng với các nghiên cứu FT UFP của họ.

ĐỊNH HƯỚNG THỰC TẾ

- Nhu cầu về các bằng cấp của Vương quốc Anh về Thương mại, Tài chính và Đầu tư tăng 20% trong năm 2018. CATS London có một kỷ lục ấn tượng trong việc đào tạo các ứng viên có năng lực cao với 48% sinh viên đạt được các bằng cấp kinh doanh hoặc kinh tế.

- UFP Financial Trading được giảng dạy cùng với hai môn học bổ sung mà sinh viên lựa chọn để tạo thành một chương trình học đầy đủ. CATS London sẽ hỗ trợ tư vấn sinh viên lựa chọn sự kết hợp tốt nhất để đạt được thành công khi chuyển tiếp lên đại học và sự nghiệp tương lai.

2. PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG CỐT YẾU CHO SINH VIÊN TIẾN TỚI NGHỀ NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH TOÀN CẦU MỘT CÁCH NGHIÊM TÚC

Kiến thức và sự hiểu biết:

Chuyên môn về Bloomberg Terminals, cơ sở dữ liệu của nó và các chức năng khác nhau để hỗ trợ việc đưa ra quyết định tài chính sáng suốt.

Tư duy:

Phát triển nhận thức thương mại, sự nhạy bén trong kinh doanh, kỹ năng kinh doanh và tư duy rủi ro / phần thưởng

Trải nghiệm Bloomberg Terminal:

Sinh viên sẽ trở thành người sử dụng thành thạo Bloomberg Terminal, cơ sở dữ liệu của nó và các chức năng khác nhau để hỗ trợ việc đưa ra quyết định tài chính sáng suốt.

Sở hữu các kỹ năng thiết yếu:

Các kỹ năng giao tiếp, tính toán, trình bày, phân tích, giải thích, ứng dụng và đánh giá dữ liệu kinh doanh, cả định tính và định lượng.

Rèn luyện tư duy dựa trên giải pháp:

Đánh giá cao ảnh hưởng của các yếu tố bên trong và bên ngoài khác nhau ảnh hưởng đến quyết định và chiến lược kinh doanh trong việc phát triển tư duy toàn diện và dựa trên giải pháp của sinh viên

Vị trí học đắc địa:

CATS London chỉ cách Ngân hàng Anh và trung tâm của nền kinh tế toàn cầu 10 phút. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyến đi trải nghiệm thực tế cho sinh viên đến các tổ chức tài chính hàng đầu.Financial Trading UFP can be taken with two additional subjects of your choice to form a full programme schedule

We work with you to choose the best combination to help you achieve your university and career success