Tin tức

CATS Vương quốc Anh thay đổi thương hiệu!

Kể từ ngày 12/10/2022, CATS Canterbury được đổi tên thành The Worthgate School. CATS London được đổi tên thành Guildhouse School, London. CATS Cambridge sẽ tiếp tục mang tên CATS Cambridge tuy nhiên logo và màu sắc có sự thay đổi.

Trong 70 năm qua, hệ thống trường CATS tại Vương quốc Anh đã phát triển ba cơ sở giáo dục hàng đầu cung cấp các trải nghiệm riêng biệt để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của học sinh. Trong lúc vinh danh quá khứ và nhìn về tương lai, quyết định thú vị đã được đưa ra là đổi thương hiệu cho ba trường học. Việc đổi thương hiệu này được thực hiện để mang đến các trải nghiệm tốt hơn nữa cho cộng đồng học sinh và giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

The Worthgate School

 “Truyền cảm hứng, Trao sức mạnh, Thành công”   

Trước đây là CATS Canterbury, The Worthgate School đã truyền cảm hứng cho học sinh để đạt được thành công trong hơn 70 năm qua. Khuôn viên Trường Worthgate nép mình trong một góc rợp bóng cây của thành phố Canterbury lịch sử, một thành phố nổi tiếng về an toàn và vẻ đẹp, đồng thời là nơi tọa lạc của ba trường đại học đã đào tạo nên các thế hệ trẻ.

Guildhouse School, London

“Nơi tạo ra những thay đổi”

Tiền thân là CATS London, Guildhouse School, London đã dành 10 năm để hoàn thiện phương pháp tiếp cận của mình. Thông qua các giá trị cốt lõi, trường xây dựng sự tự tin và khả năng ra quyết định của học sinh bằng cách nuôi dưỡng trực giác và sự sáng tạo để các em có thể giải quyết vấn đề, tạo tác động và trở thành những người tạo ra thay đổi hiệu quả.

CATS Cambridge

 “Giáo dục, sự xuất sắc và đổi mới tại “trái tim” của Cambridge”

Không giống như các trường CATS Vương quốc Anh khác, tên gọi CATS Cambridge vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, hình ảnh logo của trường sẽ thay đổi. CATS Cambridge là trường dành cho những người giỏi nhất muốn trở thành phiên bản giỏi nhất của họ. Nhiệm vụ của trường là mở ra tiềm năng, đặt học sinh trên con đường thực hiện khát vọng, và chuẩn bị cho các em hành trình có thể điều hướng tất cả các cơ hội và thách thức mà cuộc sống đặt ra.