BRAEMAR COLLGE

Braemar CollegeTrường THPT tư thục duy nhất tại Toronto có thỏa thuận hợp tác chính thức với 4 trường Đại học hàng đầu Canada.

Braemar College đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St.George Campus của University of Toronro, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995.

Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường Đại học/Cao đẳng danh giá tại Canada.Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University (nay là Toronto Metropolitan University), và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới $5,000 CAD.

Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada.

Chương trình Cải tiến

Hệ thống kỳ học Fast-Track của trường duy trì từ năm 1995, càng ngày càng trở nên phổ biến và tiêu chuẩn cả ở hệ thống THPT công lập và tư thục. Trường Đại học Oxford và Cambridge cũng áp dụng lịch học tập trung như vậy.

Chương trình học

Chương trình Trung học phổ thông (THPT) của Braemar College từ lớp 9 tới lớp 12 theo Khung chương trình THPT của bang Ontario.

Chương trình Hè của chúng tôi mang tới học sinh trải nghiệm chương trình học THPT ngắn hạn, cùng các hoạt động và chuyến thăm quan quanh thành phố.

Chương trình Lộ trình trang bị cho học sinh quốc tế sẵn sàng cho các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Canada.

Chương trình TCUP (Lộ trình Đại học Hàng đầu) là lộ trình đẳng cấp vào các chương trình đại học ưu tú dành cho học sinh có tham vọng cùng với thành tích học tập xuất sắc.

Đội ngũ Giáo viên

Trường có đội ngũ giáo viên là những nhà giáo dục chuyên nghiệp tận tâm, với đầy đủ bằng cấp giảng dạy của trường sư phạm Ontario, và trong số đó nhiều người có bằng cấp chuyên môn cấp cao.

Nhà ở

Trong những năm qua, Braemar College đã phát triển một mạng lưới rộng lớn các gia đình chủ nhà người Canada quan tâm và hỗ trợ để chăm sóc học sinh.

Gia đình chủ nhà cung cấp ba bữa ăn một ngày, phòng riêng đầy đủ tiện nghi và Internet.

Học phí: CAD18.600/năm

Phí ghi danh: CAD300

Ăn ở gia đình bản xứ: CAD300 - CAD350/tuần